Lợi ích của việc thủ dâm
- Tin tức y học

Thủ dâm có lợi và hại như thế nào?

Thủ dâm có lẽ là từ được nhắc đến nhiều nhất trong đời sống tình dục. Việc thủ dâm cũng tồn tại hai mặt: lợi và hại. Vậy lợi ích cũng như tác hại của việc thủ dâm là gì. Những thông tin trong bài viết dưới đây của  http://thaoduocvietnam.vn/ sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc thủ dâm, rất nhiều người cho đấy là một hành động ghê tởm, bệnh hoạn nhưng thực tế thì đó lại là một việc làm hết sức bình thường, là hành động tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý của con người. Khi mà nhu cầu tình dục của bạn rất  cao và lượng tinh tinh trùng luôn được sản xuất hàng ngày nhưng mà bạn lại chưa sẵn sàng cho một cuộc giao hợp…Vì thế mà thủ dâm được xem là một cách tốt nhất để giải tỏa cơn thèm khát của bạn.

  1. Lợi ích của việc thủ dâm
Lợi ích của việc thủ dâm
Lợi ích của việc thủ dâm

Chế độ thủ dâm khoa học và đều đặn sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn với những xúc cảm của chính mình, giúp cho họ kiểm chế được cơn thèm khát của bản thân. Về mặt xã hội thì nó giúp cho con người kiềm chế được ham muốn, tránh được những hành động tác tiếc xảy ra như hiếp dâm,…

Giúp cho những người chưa có gia đình hoặc những bạn trẻ có thể tự mình làm cho mình lên đỉnh mà không cần phải tìm kiếm bên ngoài. Giúp làm giảm nguy cơ nạo phá thai, các bênh lây lan qua đường tình dục như HIV, viêm nhiễm, lậu…

Với những người đàn ông yếu sinh lý, việc thủ dâm khoa học và đều đặn còn giúp cho họ cải thiện được  tình trạng xuất tinh sớm.

>>> Xem thêm: Nhận biết chính xác thời điểm chàng mất phong độ khi ” yêu”

  1. Tác hại của thủ dâm.

Nếu như bạn không thủ dâm đúng cách có thể dẫn tới một số bệnh như rối loan chức năng sinh dục, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, một số trường họp còn gây ra những ảnh hưởng tới việc có con của nam giới.

Thủ dâm nhiều gây nên những ảnh hưởng tới sức khỏe, có thể dẫn tới tử vong vì kiệt sức.

Dẫn tới lãnh cảm trong quan hệ tình dục, thủ dâm quá nhiều có thể làm cho dương vật nam giới mất đi khoái cảm vốn  có, dần dần dẫn đến mất cảm giác và lãnh cảm với quan hệ tình dục.

Thủ dâm quá nhiều và không điều độ khoa học có thể dẫn tới vô sinh và bị suy thận, vì khi thủ dâm thì  không thể tránh khỏi tình trạng xuất tinh việc xuất tinh nhiều có thể làm hao tổn thận tinh, đồng thời xuất tinh nhiều làm suy giảm lượng tinh trùng, tinh trùng loãng và dễ dẫn tới vô sinh.